1 0 8 0 . V V

Loading...
Vui lòng chờ trong giây lát!

Auto share, tăng chia sẻ, hack chia sẻ, Tăng share, hack share Facebook với FB68

Việc tăng chia sẻ tự động trên Facebook, còn được gọi là hack share hay auto share, là một phương pháp giúp gia tăng số lượng chia sẻ cho các bài đăng trên trang cá nhân hoặc fanpage. Điều này nhằm tạo sự tin tưởng cao hơn đối với tài khoản Facebook của bạn trong cộng đồng bạn bè hoặc trong mắt người theo dõi trang.

Dịch vụ tăng chia sẻ tự động với FB68

Dịch vụ tăng chia sẻ thường dành cho những người kinh doanh bán hàng trên Facebook mà đang gặp khó khăn trong việc tương tác hoặc đang tham gia các cuộc thi bình chọn thông qua Facebook.

  • Từ đầu năm 2017, Facebook đã thắt chặt chất lượng tương tác tự nhiên đối với các bài đăng trên các trang bán hàng, dẫn đến việc phân phối bài đăng đến số lượng người theo dõi fanpage giảm đi đáng kể, chỉ còn khoảng 1-3%. 
  • Cho dù một trang fanpage có hàng chục nghìn lượt thích, việc đăng bài chỉ khiến một ít người có thể nhìn thấy, làm giảm sự tiếp cận đáng kể. Đối với các cửa hàng hoặc công ty nhỏ, với ngân sách quảng cáo hạn chế, không thể chi một khoản lớn để quảng bá mỗi bài viết, làm tăng tương tác và thu hút sự chú ý của người dùng.
  • Mỗi lượt chia sẻ trên Facebook mang lại sức lan tỏa thương hiệu và giúp tăng cường truyền thông tự nhiên nhất trên nền tảng này. Nếu mỗi bài viết từ doanh nghiệp nhận được hàng trăm lượt bình luận và hàng ngàn lượt chia sẻ, điều này chứng tỏ ảnh hưởng và uy tín của doanh nghiệp, khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Các lợi ích khi tăng lượt chia sẻ bao gồm:

Tăng tương tác tự nhiên và số người tiếp cận bài viết trên Facebook, khiến cho bài viết có thể được thấy bởi hàng ngàn người trong nhóm, bạn bè của người khác...
Nâng cao hiệu quả bán hàng, lượng chia sẻ tăng sẽ tăng cường niềm tin, xây dựng uy tín cá nhân và thương hiệu.
  • Tăng lượng người xem cho bài viết.
  • Thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.
  • Tạo niềm vui khi nhận được nhiều chia sẻ.
Vì vậy, việc sở hữu công cụ để tăng lượt thích, bình luận, và chia sẻ cho bài viết trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Giải pháp tự động chia sẻ bài viết của Like68.vn ra đời để giải quyết vấn đề này. Sau khi sử dụng, bài đăng sẽ được chia sẻ rộng rãi, giúp tăng lượng tiếp cận đến với bạn bè của người chia sẻ.

Hiện có hai cách phổ biến để tăng chia sẻ:

  1. Kêu gọi bạn bè và fanpage chia sẻ bài viết. Đây có thể là phương pháp khá khó khăn, và để dễ dàng hơn, bạn có thể cung cấp cho họ một giá trị nhất định như quà tặng, dịch vụ, hoặc cơ hội nhận thưởng.
  2. Sử dụng các công cụ như fb68.net để tăng lượt chia sẻ. Hệ thống này có một lượng người dùng Facebook lớn có thể giúp tăng hàng ngàn lượt chia sẻ cùng một lúc.

Từ khóa tìm kiếm: 

auto share facebook, hack share facebook 2023, hack share trên facebook, hack share facebook, tăng share facebook, hách facebook, hack like facebook trên điện thoại android,fb68Liên hệ
Nguyễn Trung
Blog nghigiaulamgiau.net là nơi chia sẻ những kiến thức về seeding marketing và hỗ trợ những Bạn muốn kiếm tiền thông qua việc cung cấp dịch vụ seeding như: tăng like, sub, follow.v.v. Kết nói Zalo để Trung hỗ trợ bạn từng bước kiếm tiền với app tăng like 1080.vn nhé!
Lên đầu trang